BỘ THIẾT BỊ TƯỚI PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

BỘ THIẾT BỊ TƯỚI PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

Hệ thống tưới phun sương làm mát được dùng nhiều ở những không gian công cộng, vườn trong nhà lưới, nhà kính, không gian làm việc ngoài trời hay tại ban công, khuôn viên gia đình.

Với tác dụng cấp ẩm và làm hạ nhiệt, hệ thống tưới này đang được nhiều chủ đầu tư lắp đặt và xem đó là một giải pháp chống nóng hữu hiệu.

bộ thiết bị tưới phun sương làm mát

bộ thiết bị tưới phun sương làm mát

Bộ thiết bị tưới phun sương làm mát gồm ống dây dẫn phun sương, ống nối phun sương, đầu phun sương các loại và các thiết bị ghép nối, van khoá.v.v. Ngoài ra, bạn có thể lắp bộ đo thời gian hẹn giờ tưới phun sương để giúp cài đặt thời gian phun linh hoạt, giúp người dùng chủ động trong việc phun tưới.

  • Ống dây dẫn phun sương được làm bằng nhựa PE, độ bền cao, giá cả phải chăng.
  • Ống nối phun sương: Gồm ống nối vuông (được sử dụng để nối dây phun sương ở những vị trí gấp khúc); ống nối chữ T (dùng để nối 3 nhánh của hệ thống tưới phun sương với nhau).
  • Béc nối giữa
  • Béc nối cuối
  • Van khoá
  • Đầu béc phun sương: là thiết bị quan trọng trực tiếp biến nước thành hơi sương.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại bộ thiết bị tưới phun sương làm mát khác nhau được thiết kế cho các diện tích khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn và mức đầu tư tài chính, bạn có thể lựa chọn bộ thiết bị phun sương làm mát cho phù hợp. Giá cả thị trường cũng hết sức đa dạng, do vậy bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín để có được bộ thiết bị tưới phun sương làm mát giá tốt và chất lượng đảm bảo nhé!

Menu Title