Hệ thống tưới cây tự động

Hiện nay việc xây dựng những cảnh quan đẹp tai các khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp, trường học và các khu nghỉ dưỡng đang trở thành một xu thế ở Việt Nam. Các cảnh quan này luôn cần được chăm sóc, bảo trì thường xuyên, đặc biệt vấn đề tưới nước luôn được đặt lên hàng đầu.

IMG_0076

Hiện nay Tưới Thông Minh đang thiết kế thi công các hệ thống tưới cây tự động cho các cảnh quan từ nhỏ như sân vườn biệt thự cho đến lớn như các cảnh quan của nhà máy, xí nghiệp, trường học… với chi phí đầu tư hợp lý.

Đặc điểm của hệ thống tưới cảnh quan, sân vườn là thường dùng các vòi tưới popup tức là khi tưới thì nhô lên và khi tưới xong thì thụt xuống. Có hai loại vòi popup là vòi popup spray có bán kính tưới 2-5 m áp dụng cho những khu vực có diện tích nhỏ và vòi popup rotor có bán kính tưới 5-15 m áp dụng cho các khu vực có diện tích lớn.

Để giảm chi phí cho bơm và đường ống do phải tưới với lưu lượng lớn, người ta thường chia nhỏ cảnh quan thành các khu vực tưới và điều khiển bằng bộ điều khiển đa kênh, mỗi kênh có một van điện từ.

Bộ điều khiển đa kênh

Hệ thống tưới cây tự động cũng là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan, sân vườn, đồng thời giảm được rất nhiều chi phí nhân công và tiết kiệm nước. Nó góp phần tạo nên những khu đô thị xanh, nhà máy xanh…và những khu nghỉ dưỡng đẹp mê hồn.

Menu Title