Lợi ích

Những lợi ích khi các bạn sử dụng sản phẩm tưới hiện đại của chúng tôi:

Hoàn toàn tự động

   -Tất cả bạn cần là cài đặt hệ thống của chúng tôi với bộ đếm thời gian, thiết lập các chương trình cần tưới nước và chúng sẽ làm tự động

Không cần lao động

   -Hệ thống hoàn toàn tự động

Cắt giảm lao động, bạn không cần phải bỏ công sức ra để tưới vườn hoa hay vườn rau.

Tiết kiệm 90% nước sử dụng

   -Hệ thống tưới hiện đại của chúng tôi loại bỏ các chất thải không cần thiết của nước. Mỗi cuộc khảo sát, tự động tưới nước của nhà máy có thể tiết kiệm đến 90% lượng nước sử dụng trong các nhà máy nước. Tin hay không, bạn nên cố gắng cắt giảm hóa đơn tiền nước của bạn bằng cách cài đặt hệ thống của chúng tôi.

Yên tâm đi xa mà vẫn có thể chăm sóc khu vườn của bạn

  -Thời gian tưới nước của hệ thống tưới hiện đại chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ lập trình thời gian cho bạn và nó có độ tin cậy 100%. Hiện giờ tưới nước tự động có thể loại bỏ những rắc rối trong yêu cầu về tưới cây của bạn. bạn có thể đi xa mà không lo về tưới nước.

Dinh dưỡng của phân bón trong đất vẫn được giữ, không lo xói mòn

  -Xói mòn đất là rất phổ biến do tưới nước  nhanh chóng và trực tiếp đến đất từ một khoảng cách từ gần  Đôi khi, ống  tưới nước làm rửa trôi phân bón trong đấti và rửa quá nhiều chất dinh dưỡng từ đất. Điều này dẫn đến các bạn thường xuyên phải bón phân để duy trì khu vườn của bạn.

Linh hoạt và mở rộng

  -Hệ thống tưới hiện đại của chúng tôi cũng được biết đến với linh hoạt và khả năng mở rộng dễ dàng và bất cứ lúc nào.ống 4mm và ống 1mm rất linh hoạt, nó có thể phun được tất cả các khu vực và thậm chí là một khu vực rất cao / 1 địa điểm. Bên cạnh đó, khả năng mở rộng của hệ thống của chúng tôi cũng làm cho nó rất dễ dàng để thêm bảo hiểm tưới nước khi cần thiết. Chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ nâng cấp và các bộ phận đó đã sẵn sàng để nâng cấp hệ thống của bạn.

Bảo đảm

  -Chúng tôi cung cấp 6 tháng bảo hành trên những lỗi của bất kỳ bộ phận sản phẩm nào. 

Menu Title