Hotline 024 3568 3680

0

Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Quý khách tham khảo các mẫu sản phẩm trên website tuoithongminh.com, Smart Garden cam kết đảm bảo 100% giao hàng đúng thông số kỹ thuật hiển thị trên website, hình ảnh hiển thị khớp với hình ảnh thực tế của sản phẩm. Một số ảnh sản phẩm hiển thị cùng với phụ kiện quan trọng đi kèm sẽ trích dẫn rõ ràng trong mục thông số.
  • Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các tỉnh thành và TP. Hồ Chí Minh sẽ có hình thức mua hàng đó là sử dụng dịch vụ chuyển phát qua đường bưu điện và tuyến xe khách đường dàiChi phí ship qua các tuyến xe khách sẽ có mức giá trung bình tốt hơn qua bưu điện và trong một số trường hợp, đường bưu điện sẽ tốt hơn, chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức chuyển phát giá tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển trước qua hóa đơn đặt hàng.
  • Khách hàng trong nội thành Hà Nội, thanh toán chi phí vận chuyển trực tiếp khi nhận hàng.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả bán lẻ cho sản phẩm hiện thị trên website là chính xác. Trong một số trường hợp khách hàng tham khảo hàng hóa đang trong quá trình cập nhật giá mới nên khả năng sai sót là không thể tránh khỏi. Để đảm bảo thông tin chính xác hơn hãy liên hệ tới số tổng đài Smart Garden, gửi tin nhắn qua chat box hoặc qua hòm thư để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp với quý khách hàng. 
  • Quý khách hàng cần mua sản phẩm bất kì với số lượng lớn, Smart Garden luôn có giá ưu đãi. Xin vui lòng cập cung cấp thông tin trong mục Báo Giá Sỉ để được tư vấn nhận báo giá tốt nhất.
  • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý Khách nếu những thông tin quan trọng của đơn hàng cung cấp bởi Quý Khách, như số điện thoại, địa chỉ,... không chính xác . Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm thông tin về số điện thoại người được ủy nhiệm nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.