Hotline 024 3568 3680

0

Giới thiệu

Theo đà tăng trưởng kinh tế của đất nước, nền nông nghiệp của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức khi hội nhập với thế giới. Việt Nam có lợi thế rất mạnh khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho các vùng đồng bằng màu mỡ rộng lớn với nguồn nước dồi dào, thế nhưng chúng ta vẫn chưa thể tận dụng những lợi thế đó một cách hiệu quả khi chưa áp dụng công nghệ tiên tiến trong mô hình trồng trọt. Kết quả là năng suất nông nghiệp của chúng ta vẫn kém xa Israel nơi nguồn nước cực kỳ khan hiếm, hay Nhật Bản nơi mà đất đai phù hợp cho trồng trọt rất hạn hẹp.

 

 

Thương hiệu Smart Garden trực thuộc sở hữu của Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ VHL được nhiều đối tác và khách hàng biết đến như một nhà cung cấp và lắp đặt trang thiết bị tưới tiêu tự động hiện đại phục vụ cho ngành nông nghiệp đang phát triển ở Việt Nam. Ban lãnh đạo và các cộng sự của VHL với phương châm, luôn luôn tìm kiếm và chắt lọc những tinh hoa của khoa học hiện đại của thế giới để đưa ra các giải pháp sử dụng nguồn nước một cách hiệu quả.

 

 

 

Được thành lập từ năm 2012 cho đến nay, thương hiệu Smart Garden đã củng cố vị thế của mình như một nhà phân phối linh kiện công nghệ tưới tự động hàng đầu Việt Nam, đem lại lợi ích thiết thực cho hàng ngàn hộ dân đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp nói chung và chăm sóc cảnh quan cây xanh nói riêng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với nhà nông để từng bước đưa nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao hơn