Hotline 024 3568 3680

0

Tin tức

Cách tưới cây khi vắng nhà - Hệ thống tưới cây tự động

Cách tưới cây khi vắng nhà - Hệ thống tưới cây tự động

Quý khách đang tìm cách tưới cây khi vắng nhà ? Lo lắng cho những chậu cây không được tưới nước chăm sóc đầy đủ khi phải làm nhiều việc quan trọng hơn? Hãy đến với giải pháp tưới cây tự động của Smart Garden.

 

Smart Garden Logo

Công việc càng trở nên bận rộn cùng với nhiều mối quan tâm như gia đình và bạn bè khiến việc tưới cây hàng ngày của quý khách bị sao nhãng. Quý khách không đành lòng nhìn khu vườn của mình trở nên thiếu sinh khí và những chậu cây yêu thích kém sức sống. Đừng để việc chăm sóc vườn cây hàng ngày trở thành gánh nặng. Hãy áp dụng ngay hệ thống tưới cây tự động trong khu vườn để chăm sóc vườn cây theo cách tốt nhất.

Sau đây là 5 lý do nên chọn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động:

1. Tự động căn chỉnh thời gian hẹn giờ tưới

Với bộ lập trình cài sẵn quý khách có thể lên lịch tưới trong vòng 1 tuần hoặc có thể 1 năm nếu muốn. Bộ lập trình thời gian tưới sẽ có trách nhiệm đóng tắt hệ thống tưới trong khi quý khách rảnh tay làm nhiều việc khác hơn. Phương pháp này sẽ giúp tưới cây khi vắng nhà, thậm chí sẽ có nhiều thời gian thư giãn hơn thay vì phải mất công sức mang bình tưới cho cả khu vườn.

 

bộ điều khiển tưới
Bộ lập trình tưới Xcore Đông hồ hẹn giờ tưới

 

Với hệ thống cao cấp hơn kết nối với bộ thu phát không dây wifi, quý khách có thể dùng điện thoại thông minh để giám sát hệ thống tưới cây khi đang ở nơi rất xa. Sử dụng điện thoại thông minh hoàn toàn có thể ra lệnh tưới cho khu vườn khi kết nối không dây với bộ điều khiển.

hệ thống tưới cây thông minh

2. Hệ thống tưới cây tự động thiết kế phù hợp cho các loại cây khác nhau

Quý khách không thể sử dụng vòi cao áp để tưới những bụi cây đang ra hoa vì sẽ làm rụng chồi hoa, không thể dùng bình tưới cho những chậu lan ở trên giàn cao. Sẽ cực kỳ mất công sức khi phải mua nhiều các dụng cụ như vòi phun cao áp, bình tưới bụi hay bình tưới phun cho khu vườn trồng nhiều loại cây. Giải pháp tưới cây tự động sẽ giải quyết vấn đề này cho quý khách. 

Đối với giàn lan treo sẽ có hệ thống tưới phun sương trên cao.

tưới phun sương

Đối với khóm hoa và bụi hoa sẽ có hệ thống tưới nhỏ giọt 8 tia tiếp nước ngay tại gốc cây. 

tưới nhỏ giọt 8 tia

Đối với những gốc cây to và thảm cỏ sẽ có hệ thống tưới phun mưa bán kính lớn.

tưới phun mưa

Và điều tuyệt vời hơn bao giờ hết, tất cả các hệ thống tưới cây nói trên đều kết nối với bộ hẹn giờ lập trình tưới sẽ tự động tưới khi vắng nhà. Việc chọn hệ thống tưới phù hợp cũng sẽ giúp cây sinh trưởng vượt trội hơn. 

3. Tiết kiệm nước và điều chỉnh lượng nước cho từng khu vực

Nhiều người cho rằng hệ thống tưới cây tự động không tiết kiệm nước và không thể điều chỉnh được lượng nước cho các cây khác nhau. Đây là quan niệm rất sai lầm. Các kỹ thuật viên của Smart Garden đảm bảo với quý khách rằng hệ thống tưới tự động sẽ tiết kiệm nước lên tới 50% so với hình thức tưới tay. Ngoài ra với kinh nghiệm kiểm soát áp suất và lưu lượng, chúng tôi có thể căn chỉnh lượng nước chính xác cho các khu vực tưới đa dạng về loại cây. So với hệ thống tưới cây tự động, tưới tay không thể tưới chính xác và lãng phí nước khi để phần lớn nước hóa hơi.

4. Tự động cảm biến trời mưa để điều chỉnh chu kì tưới hàng ngày

Hệ thống tưới cây tự động còn có thể cảm biến được thời tiết, độ ẩm đất và độ ẩm không khí để truyền tín hiệu về bộ điều khiển. Hệ thống tưới tự động thông minh sẽ đưa ra quyết định tưới hoặc ngừng. Quý khách không còn phải lo lắng khi hệ thống tưới làm việc khi trời đang mưa.

5. Tuổi thọ hệ thống cao lên từ 8 đến 10 năm

Hệ thống tưới tự động sử dụng những thiết bị tưới có tuổi thọ và độ bền cao, chống chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Smart Garden cam kết bảo hành 1 năm cho hệ thống tưới do các kỹ thuật viên của công ty thực hiện. Cam kết đổi trả trong vòng 6 tháng các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. 

6. Thích hợp cho mọi loại vườn

Hệ thống tưới tự động thích hợp cho mọi loại vườn phổ biến nhất hiện nay - vườn tường, vườn sân thượng hay vườn lan treo. Với đội ngũ kỹ sư Smart Garden giàu kinh nghiệm, địa hình hay vị trí khu vườn sẽ không gây bất kỳ trở ngại nào.

Hãy gọi ngay cho số tổng đài Smart Garden để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hệ thống tưới tự động phù hợp nhất cho khu vườn ngay hôm nay.