Hotline 024 3568 3680

0

Dự Án Cảnh Quan

Công trình tưới nhỏ giọt biệt thự tại KĐT An Huy – Bắc Ninh

Công trình tưới nhỏ giọt biệt thự tại KĐT An Huy – Bắc Ninh

Smart Garden khởi động năm mới 2020 với công trình tại khu đô thị mới An Huy – Bắc Ninh

Công trình biệt thự vẫn trong thời gian hoàn thiện nhưng gia chủ đã tính toán thiết kế sẵn hệ thống tưới tự động cho sân vườn bao gồm bạn công sân thượng và cả mái cổng.

Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh

Thiết kế hệ thống tưới đồng thời với khoảng thời gian đang hoàn thiện công trình luôn là tốt nhất vì 3 lý do sau:

Tiết kiệm chi phí thi công

Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh

Quý khách sẽ phải bỏ thêm tiền để thuê thêm thợ cắt đục và sau đó là sửa sang lại công trình. Thiết kế đồng bộ sẽ lược bỏ yếu tố này. Nhiều khu biệt thự hoàn thiện nhưng sau một khoảng thời gian gia chủ lại không muốn vất vả tưới cây – lắp hệ thống tưới sẽ tốn hơn.

Tổng thể cảnh quan được đảm bảo không bị xáo trộn

Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh

Nếu như thiết kế khu nhà trước đó không bao gồm hệ thống tưới tự động thì có ảnh hưởng không? Dù luôn nói với khách hàng là chúng tôi luôn có giải pháp để chèn một hệ thống tưới vào một khu vườn không định hình sẵn cho tưới tự động, chúng tôi phải thừa nhận rằng sẽ có trường hợp gia chủ khi nhìn vào sẽ không thuận mắt khi có vòi tưới ở đây đó làm mất vẻ tự nhiên v.v. Dĩ nhiên Smart Garden phải sửa rất nhiều lần để vừa ý các thượng đế.

Mạch lạc dễ bảo trì và thêm thắt chi tiết sau này

Hệ thống tưới cũng như hệ thống điện hay nước sinh hoạt, sẽ gặp sự cố xảy ra. Sự đồng bộ của hệ thống và mạch lạc trong cách bố trí ngay từ đầu sẽ giúp các kỹ thuật viên sửa chữa và thay đổi kết cấu dễ dàng. Hỏng hóc có thể hiếm gặp hơn, nhưng nếu sau này có sự việc phát sinh, quý khách muốn trồng thêm cây hay dời vị trí cây bắt buộc các KTV phải thay đổi cấu trúc hệ thống tưới. Một hệ thống tưới chắp vá vào bản vẽ công trình đã hoàn thiện trước đó luôn gây nhiều khó khăn hơn.

Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh Công trình tưới nhỏ giọt Bắc Ninh

Ngoài ra còn một vấn đề nhỏ nữa là công trình hoàn thiện sẽ không giống 100% bản vẽ. Quý khách cung cấp bản vẽ để Smart Garden “chèn” hệ thống tưới vào, đôi lúc quy trình gặp phải “sạn”. Nhất là khi mà chúng tôi đào đất đi ống tưới ngầm. Nhiều trường hợp bản vẽ khá ổn nhưng khi đào lên luôn gặp phải vấn đề như góc quá hẹp, kích thước ống không vừa hay không đủ độ nghiêng v.v. Chúng tôi sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề này nhanh chóng hơn nếu quá trình thi công hệ thống tưới đồng bộ với công trình.

Hãy liên lạc ngay với Smart Garden để được tư vấn lắp đặt hệ thống tưới tự động. Đừng để xây xong nhà mới lo tưới cả khu vườn.