Hotline 024 3568 3680

0

Dự Án Cảnh Quan

Smart Garden thi công hệ thống tưới nhỏ giọt tại sân bay Quốc Tế Nội Bài

Smart Garden thi công hệ thống tưới nhỏ giọt tại sân bay Quốc Tế Nội Bài

Đầu năm 2020, chúng tôi nhận lời mời thiết kế công trình tưới nhỏ giọt cho các bồn hoa tại Cảng Hàng Không Nội Bài. Mặc dù đội ngũ kĩ thuật của Smart Garden không trực tiếp thi công hệ thống tưới nhỏ giọt, chúng tôi đã được giao nhiệm vụ hướng dẫn các KTV của cục quản lý sân bay trực tiếp lắp đặt các trang thiết bị liên quan.

Thi công hệ thống tưới nhỏ giọt tại Sân Bay Nội Bài

Tưới nhỏ giọt không quá cầu kì phức tạp. Quý khách hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt nhờ các hướng dẫn cơ bản của chúng tôi. Chỉ với một vài phụ kiện đơn giản với một vài bước đầu làm quen, hệ thống tưới nhỏ giọt có thể làm trong 3h. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Thi công hệ thống tưới nhỏ giọt Sân Bay Nội Bài Thi công hệ thống tưới nhỏ giọt Sân Bay Nội Bài Thi công hệ thống tưới nhỏ giọt Sân Bay Nội Bài

Tại sao Cục Quản Lý Sân Bay Nội Bài lại chọn tưới nhỏ giọt?

Quý Khách có thể dễ dàng tìm ra lý do để áp dụng hình thức tưới nhỏ giọt nếu đã tìm hiểu sơ qua hệ thống tưới này qua báo đài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng việc cảng hàng không số 1 Đông Nam Á lưa chọn tự động hóa cho việc tưới cây cũng khá là muộn, vì tưới nhỏ giọt cho nông nghiệp hay cảnh quan đều đã được áp dụng từ lâu.

Tưới nhỏ giọt là lựa chọn hợp lý để tránh lãng phí tài nguyên nước và giảm sức lao động cho các nhân viên chăm sóc cảnh quan tại sân bay.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thi công hệ thống tưới nhỏ giọt xin hãy liên hệ với tổng đài Smart Garden. Chúng tôi tự hào là nhà thi công hệ thống tưới nhỏ giọt số 1 tại Việt Nam.