Hotline 024 3568 3680

0

Dự Án Cảnh Quan

Dự Án Villas Yên Dũng Bắc Giang

Hệ thống tưới cảnh quan tiêu chuẩn Bắc Giang

Dự án hệ thống tưới tự động cảnh quan sân vườn biệt thự Villas Yên Dũng Bắc Giang

Chủ dự án: Mr Lương Văn Hải

Dự án hệ thống tưới tự động của Smart Garden tại một biệt thự cao cấp tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích sân vườn lên tới 3.000 m2. Chủ dự án, Anh Lương Văn Hải cho biết, thiết kế cảnh quan khu vườn mang đậm nét phong cách Á Đông với cây bonsai và đồi cỏ nhân tạo kết hợp với hồ cá Koi một cách khéo léo từ cuối khu vườn cho đến mặt tiền ngôi nhà. Thiết kế mang nhiều ý nghĩa phong thủy đem lại tiền tài và danh vọng dồi dào cho gia chủ. Để đầu tư dự án sân vườn biệt thự này, gia chủ đã tiêu tốn hàng chục tỷ đồng. Anh Hải còn đầu tư  thêm cả hệ thống âm thanh và ánh sáng để cảm nhận sức sống của khu vườn vào ban đêm.

 

Dự án vườn cảnh quan tưới tự động Bắc Giang

Biệt thự đẹp Bắc Giang

Biệt Thự đẹp Bắc Giang

Hệ thống tưới tự động sân vườn biệt thự

 

Với hệ thống tưới tự động cho khu vườn, anh Hải tin tưởng tuyệt đối vào Smart Garden, bàn giao cho các kỹ thuật viên lành nghề thi công hệ thống tưới cho toàn bộ diện tích 1.100 m2. Smart Garden luôn đảm bảo rằng thiết kế hệ thống tưới tự động luôn đảm bảo về cả chất và lượng. Tưới nước tiết kiệm và chuẩn xác cho từng khu vực khác nhau. Hệ thống thông minh không những được lập trình tưới tự động, điều chỉnh nước tưới dựa vào ngày trong tuần, các mùa trong năm mà còn cảm nhận được thời tiết khi trời mưa mà tắt hệ thống để tiết kiệm chi phí vận hành.

Smart Garden thiết kế theo đúng yêu cầu của gia chủ, các vòi tưới cũng phải được đảm bảo mỹ quan của khu vườn. Một số vòi tưới đã được tân trang lại để nhìn bắt mắt hơn, hòa hợp với thiết kế chung của cảnh quan. Ngoài ra, anh Hải còn rất hài lòng với các kênh điều khiển của bộ trung tâm khi phân bổ được lượng nước khác nhau cho các khu vườn khác nhau. Những cây bon sai cần nhiều nước hơn các cây thân gỗ cao nhưng tuyệt đối không được tưới thừa nước, Smart Garden luôn giải quyết được những bài toàn khó trên.

 

Biệt thự đẹp Bắc Giang

Cảnh quan biệt thự đẹp Cảnh quan biệt thự đẹp

Smart Garden lắp đặt đài phun nước tại biệt thự của anh Hải tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang. Đài phun nước được thiết kế chuẩn theo phong cách hiện đại và điêu khắc tượng cá heo tinh tế sẽ gây ấn tượng cho bất cứ ai đến thăm khu vườn. Anh Hải hoàn toàn hài lòng với thiết kế đài phun nước nghệ thuật này.

Đài phun nước cá

Đài phun nước cá

Đài phun nước cá

Chúng tôi nhận cũng nhận trách nhiệm thi công lắp đặt thiết bị đèn sân vườn điều khiển thông minh tại khu biệt thự. Với linh phụ kiện sản xuất nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tuổi thọ cũng như độ an toàn cho hệ thống đèn sân vườn.

Đèn sân vườn - Đèn cảnh quan

Anh Hải hi vọng rằng công trình này sẽ trở thành một trong những biệt thự nhà vườn đẹp nhất tỉnh Bắc Giang với cảnh quan kiến trúc độc đáo và đàn cá Koi quý có một không hai sẽ là điểm nhấn khác biệt với các villas biệt thự cao cấp khác tại Yên Dũng.

Smart Garden là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công cảnh qua sân vườn biệt thự. Mọi chi tiết về hệ thống tưới cảnh quan sân vườn biệt thự, quý khách vui lòng gọi tới số tổng đài 24/24h để được chúng tôi tư vấn.

Mob: 0976 678 848

Email: vuonthongminh.vhl@gmail.com