Hotline 024 3568 3680

0

Nhà Thông Minh

Giải pháp bình nóng lạnh tự động

Bạn không cần phải chờ 20 phút để có thể dùng được nước nóng. Với công nghệ nhà thông minh, bình nóng lạnh sẽ được bật tắt đúng giờ, tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian cho bạn.

bình nóng lạnh thông minh

Tự động bật tắt bình nóng lạnh theo khung giờ sinh hoạt

Hãy tưởng tượng khi đi làm về là bạn đã có sẵn nước nóng để đi tắm ngay. Thiết bị công tắc hẹn giờ cho phép bạn điều chỉnh thời gian làm việc của bình nóng lạnh. Công tắc tích hợp sẵn đèn LED thông báo cho chủ nhân nhận biết bằng mắt xem bình nóng lạnh đang tắt hay mở. Bạn có thể điều chỉnh lại thời gian làm việc bằng cách kết nối bộ điều khiển trung tâm với thiết bị điện thoại thông minh Smart phone, công tắc hẹn giờ sẽ làm việc theo ý muốn của bạn.

 

hẹn giờ bình nóng lạnh trong nhà thông minh

Với thiết bị nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp điều khiển bình nóng lạnh bằng cách ra lệnh giọng nói. Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng nếu đi ra ngoài mà quên tắt bình nóng lạnh. Hãy sử dụng Smart phone có cài đặt ứng dụng nhà thông minh, bạn có thể tắt thiết bị từ xa nhờ kết nới với mạng wifi, 3g/4g.

 

 

công tắc thông minh Lumi

 

 

Công tắc cảm ứng thiết kế sang trọng với viền mạ vàng. Mức độ an toàn cao và làm việc tốt trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm. Bạn có thể chạm vào công tắc khi bàn tay bị ướt an toàn, không lo điện giật. Công tắc cảm ứng điện dung với mặt kính cường lực được bán tại 104 quốc gia trên thế giới.

 

 

 

 

cảm biến phòng tắm

 

 

 

"Điều khiển bằng giọng nói"

 

 

 

 

điều khiển bình nóng lạnh bằng smartphone

 

"Kiểm soát bình nóng lạnh bằng Smart Phone"