Hotline 024 3568 3680

0

Nhà Thông Minh

Giải pháp hệ thống an ninh nhà thông minh

Hệ thống an ninh bảo vệ ngôi nhà 24/24h với hệ thống cảnh báo đột nhập, camera an ninh và khóa cửa chống trộm thông minh. VHL đưa ra giải pháp bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

 

Hệ thống an ninh nhà thông minh

 

Giải pháp an ninh số 1

Giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn được tích hợp camera thông minh giúp tăng cường cảnh báo chống trộm. Đặc biệt, hệ thống LumiLife tích hợp camera Hikvision có tính năng phát hiện mọi chuyển động. Trên apps LumiLife có thể xem trực tuyến hoặc xem lại các video giám sát, khoanh vùng bảo mật trên app với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động trong vùng cấm.

 

Giám sát qua điện thoại thông minh

 

Giám sát qua điện thoạiThế hệ camera tân tiến kết hợp với công nghệ Smart phone, wifi, 3g/4g sẽ giúp bạn giám sát ngôi nhà cho dù ở bất cứ nơi đâu miễn là kết nối được với Internet.

Camera và loa thông minh sẽ là cặp đôi hoàn hảo giúp bạn giải quyết trực tuyến mọi sự cố xảy khẩn cấp xảy ra trong nhà với người thân, đặc biệt là trẻ em và người già.

Phát hiện chuyển động cho vùng cấm được thiết lập trong camera thông minh và thông báo ngay lập tức cho chủ nhân qua điện thoại Smart phone.

Theo dõi trực tiếp mọi hành động trong vùng cài đặt camera.

 

 

Cảm biến cửa chống trộm

cảm biến cửa chống trộm

 

 

Cảm biến cửa chống trộm sẽ kích hoạt khi có chuyển động trong khung giờ cấm. Bạn có thể kết hợp vói ổ khóa thông minh với thiết bị cảm biến này để bảo vệ ngôi nhà toàn diện khỏi mọi sự xâm nhập trái phép.

 

 

Ổ khóa thông minh Smart Lock

Tổ hợp hệ thống cảnh báo lập trình trong tình huống khẩn cấp

Hãy tưởng tượng khi có người lạ đột nhập, chuông báo động reo to để phát tín hiệu sang bên ngoài khu vực lân cận, đồng thời tất cả các rèm cửa tự động kéo lên, đèn phòng bật sáng thu hút chú ý bên ngoài khiến kẻ lạ khó bề hành động, tất cả hệ thống khóa thông minh đóng chốt hết các cửa phòng. Tất cả đều có thể được thiết lập sẵn với hệ thống anh ninh nhà thông minh.

hệ thống an ninh chống đột nhập

 

Điều khiển khóa thông minh mọi nơi mọi lúc với app Lumilife

 

ứng dụng thông minh điều khiển khóaApp Lumilife tích hợp với khóa Yale vào hệ thống nhà thông minh, giúp khách hàng dễ dàng điều khiển, kiểm soát thông qua giao diện ứng dụng Lumilife.
• Đóng mở khóa từ xa ở bất kỳ đâu trên apps LumiLife 
• Cài đặt mã bảo mật cho khóa trên Apps Lumi 
• Tích hợp khóa Yale: YMF 3109+, KHÓA YDM 40+.