Hotline 024 3568 3680

0

Nhà Thông Minh

Giải Pháp Thông Minh Cho Điều Hòa & Tivi

Hãy tưởng tượng tất cả điều khiển của tivi và điều hòa trong nhà bạn gộp lại thành 1 trong chiếc Smart Phone nhỏ bé. Đây chính xác là điều làm bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú nhất.

Điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh

Công nghệ nhà thông minh đã phát triển thiết bị cảm biến hồng ngoại cho phép chuyển đổi các tín hiệu giữa các thiết bị như tivi điều hòa với các điều khiển cầm tay trở nên đồng nhất trong chiếc điện thoại thông minh. Nói cách khác, hãy cất tất cả các bộ điều khiển từ xa đi vì bạn sẽ chỉ cần duy nhất chiếc smart phone có cài đặt ứng dụng nhà thông minh Lumilife.

Không chỉ có điều hòa & tivi, bất cứ thiết bị sử dụng điều khiển từ xa hồng ngoại đều có thể được thay thế bằng chiếc Smart Phone duy nhất. Bạn chỉ mở ứng dụng là mọi chuyện được giải quyết trọn vẹn.

Thao tác điều khiển qua giọng nói

điều khiển TV bằng giọng nói

 

Với thiết bị loa thông minh Milo, bạn thậm chí không cần bất cứ thiết bị điều khiển nào mà chỉ cần ra lệnh bằng lời nói. Bộ xử lý trung tâm có thể ghi nhớ hơn 1000 câu lệnh cho bạn thoải mái lưa chọn chuỗi mệnh lệnh và hành động.

 

 

 

 

 

Bộ điều khiển hồng ngoại

bộ điều khiển hồng ngoại

Thay thế cho 10 chiếc điều khiển trong nhà bằng 1 chiếc Smart Phone là điều không tưởng. Thế nhưng chỉ với bộ điều khiển hồng ngoại, điều đó sẽ là hiện thực khiến cuộc sống của bạn thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Dễ dàng lắp đặt, không cầu kì nhưng thiết kế bo tròn sẽ luôn làm không gian nội thất trở nên sang trọng và hiện đại.

 

Sản phẩm đạt chuẩn CE và UL – được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới.

 

bộ điều khiển hồng ngoại thay thế điều khiển từ xa

Điều khiển điều hòa qua Smart Phone

Bạn sẽ luôn kiểm soát được hệ thống máy lạnh điều hòa trong nhà dù ở bất cứ nơi đâu. Kiểm soát nhiệt độ, hẹn giờ đóng mở điều hòa chỉ thông qua chiếc Smart Phone hỗ trợ 3g/4g trên tay. Với bộ điều khiển hồng ngoại, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi ra ngoài mà quên tắt điều hòa, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện năng của hệ thống máy lạnh. 

điều khiển điều hòa bằng Smart phone

Hãy trải nghiệm thiết bị cảm biến hồng ngoại để tận hưởng cảm giác làm chủ một ngôi nhà thông minh thể hiển đẳng cấp và phong cách của chính bạn.
IR V2 cải tiến giao diện và trải nghiệm người dùng khi cài đặt thiết lập: 
+ V2 có sẵn các tập dữ liệu trên server, chỉ cần lựa chọn và sử dụng. Đơn giản hơn trong quá trình lắp đặt cấu hình. 
+ Với V2, các ngữ cảnh điều khiển điều hòa đem lại trải nghiệm tốt hơn so với V1.