Hotline 024 3568 3680

0

Nhà Thông Minh

Giải Pháp Rèm Cửa Tự Động

Điều khiển rèm tự động - nhà thông minh

 

Giải Pháp Rèm Cửa Thông Minh

Hệ thống rèm cửa sẽ tự động mở/đóng khung giờ địa phương, Bạn có thể lựa chọn điều khiển đóng mở bằng cách ra lệnh giọng nói qua loa thông minh Milo hoặc sử dụng thiết bị điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng điều khiển.

loa thông minh Milo điều khiển bằng điện thoại thông minh

Điều khiển giọng nói qua loa thông minh Milo

Còn gì tuyệt vời khi mỗi buổi sáng thức dậy bạn không cần phải ra khỏi chăn để kéo rèm đón ánh nắng buổi sáng sớm. Hay khi đang chăm chú tập trung làm một việc gì đó như đọc sách, xem phim, chơi game mà không muốn bị gián đoạn chỉ với việc kéo rèm. Với một câu lệnh duy nhất "Milo, kéo rèm" hay "Milo, hạ rèm", loa thông minh Milo sẽ ghi nhận và truyền tải lệnh về trung tâm xử lý để tự động kéo hay hạ rèm.

 

điều khiển rèm qua giọng nói

 

Điều khiển trên điện thoại

Điều khiển rèm thông minh qua thiết bị Smart Phone mang phong cách sống hiện đại. Với ứng dụng có sẵn trên Smart Phone, bạn không những đóng mở rèm mà còn có thể tùy chỉnh mức độ che phủ của rèm nữa - 25% - 50% - 75%. Với 3G/4G, bạn có thể kiểm tra tình trạng đóng mở rèm cửa ở bất cứ nơi đâu.

 

điều khiển rèm bằng điện thoại thông minh

 

Hẹn giờ đóng mở cho rèm cửa

hẹn giờ đóng mở rèm thông minh

Thông qua ứng dụng Lumilife, bạn có thể cài đặt giờ đóng mở tự động cho rèm. Kết hợp với chuông báo thức sẽ là sự khởi đầu ngày mới tuyệt vời trong căn nhà.

 

công tắc rèm đơn

Lắp đặt không đòi hỏi sự cầu kì phức tạp. Chỉ với 30 phút, rèm cửa của bạn sẽ là tự động với công tắc rèm cửa viền mạ vàng - sang trọng, tinh tế, an toàn và dễ sử dụng.