Hotline 024 3568 3680

0

Nhà Thông Minh

Nhà và Căn Hộ Thông Minh Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Công ty TNHH Công Nghệ VHL xin hân hạnh thông báo với quý khách hàng kể từ ngày 5/8, VHL chính thức cung cấp các dịch vụ thiết kế ngôi nhà thông minh hiện đại với sản phẩm Lumi, đem đến giải pháp cho một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa. . Ngoài giải pháp tưới tự động chính cho khu vườn, chúng tôi sẽ tham gia đảm nhiệm hệ thống điều khiển tự động cho các thiết bị điện tử trong căn hộ, nhà riêng và biệt thự bao gồm: 

Hệ thống chiếu sángCăn hộ thông minh

Hệ thống điều hòa 

Kiểm soát bình nóng lạnh

Hệ thống CCTV - camera an ninh

Kiểm soát môi trường

Hệ thống rèm tự động

Điều khiển tiện nghi ngôi nhà: ti vi & loa đài

 

1. Nhà thông minh - hệ thống chiếu sáng

Các hệ thống chiếu sáng sẽ được hệ thống thông minh lập trình làm việc trong từng hoàn cảnh cụ thể. Vd

Chế độ tiếp khách - Tổ hợp chiếu sáng làm việc gồm đèn chùm, đèn vườn, đèn hồ cá và đèn màu sẽ làm việc.

Chế độ thư giãn - Tổ hợp đèn compact 

Chế độ vắng nhà - Tắt toàn bộ đèn trong nhà

Chế độ bật tắt hẹn giờ theo ngày và đêm

Các hệ thống chiếu sáng có thể kết nối với điện thoại thông minh để kiểm soát cường độ sáng và bật tắt từ xa. Ngoài ra, hệ thống cảm biến sẽ giúp tiết kiệm năng lượng tối đa khi tự động tắt sau 1 phút nếu không có người bên trong nhà. 

 

căn hô thông minh

 

2. Hệ thống điều hòa

Kiểm soát nhiệt độ là yếu tố then chốt của hệ thống điều khiển căn hộ thông minh. Hệ thống máy lạnh sẽ được theo dõi để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ em. Ngoài ra cảm biến cũng sẽ làm hệ thống điều hòa dừng làm việc nếu không có người trong phòng, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện rất cao.

3. Bình nóng lạnh

Với hệ thống điều khiển căn hộ thông minh, bạn có thể mở bình nóng lạnh thông qua điện thoại smart phone mà không cần phải có mặt tại nhà. Bạn không cần phải mất công chờ đợi 15 - 20 phút mỗi ngày để có nước nóng. Thay vào đó bạn có thể có nước nóng để dùng luôn sau khi đi làm về. Hệ thống còn hỗ trợ hẹn giờ bật tắt bình nước nóng nếu bạn có thói quen đi tắm vào thời điểm nhất định trong ngày.

4. Hệ thống CCTV - camera an ninh & hệ thống an ninh khác

Hệ thống CCTV đã không còn xa lạ với nhiều người tại các nơi công cộng, thế nhưng hệ thống CCTV tại căn hộ và nhà riêng đã nâng lên một tầm cao mới không chỉ là theo dõi mà còn kèm theo nhiều chức năng như:

Chức năng hú còi báo động thu hút chú ý của láng giềng khiến kẻ đột nhập khó bề hành động

Chức năng bật cảm biến và cảnh báo người di chuyển trong nhà qua thiết bị điện thoại thông minh 

Chức năng mở cửa tự động cho người quen qua điện thoại thông minh

Chức năng thu hình đồng bộ hóa camera với màn hình tivi và điện thoại thông minh.

5. Hệ thống kéo rèm cửa tự động

Đây là chức năng vô cùng mới mẻ của hệ thống điều khiển nhà và căn hộ thông minh. Nếu căn phòng có nhiều rèm cửa, bạn có thể thu gọn công việc kéo rèm chỉ trong một thao tác trên chiếc smart phone. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh mức độ che phủ của rèm 25%, 50% hay 75%. Bạn cũng có thể hẹn giờ cho rèm tự động kéo lên vào mỗi buổi sáng hay kéo xuống vào buổi tối.

6. Điều khiển tiện nghi căn hộ thông minh - tivi và loa đài

Có nhiều chức năng vô cùng thú vị khi bạn kết hợp hệ thống điều khiển nhà và căn hộ thông minh với các thiết bị như loa đài và tivi. Bạn sẽ không cần phải sử dụng chiếc điều khiển thường thấy mà thay vào đó bạn có thể dùng luôn Smart phone.

 

căn hộ thông minh

 

Bạn có thể lắp đặt tại mỗi căn phòng một chiếc loa âm trần và điều khiển chúng thông qua chiếc điện thoại thông minh. Khi đó bạn có thể:

Bật tắt loa tại các phòng hoặc cài đặt chuông báo thức.

Chơi một vài bản nhạc nền âm lượng nhỏ du dương trong tất cả các phòng.

Giao tiếp với người trong nhà qua kết nối với điện thoại thông minh và bộ loa khi bạn không có ở nhà. Vd: nhắc nhở con bạn đi ngủ đúng giờ khi bạn đi du lịch đâu đó, hướng dẫn ông bà cách sử dụng những thiết bị trong nhà vv.

 

căn hộ thông minh

Và còn hơn thế nữa nếu bạn đồng bộ thiết bị điều khiển căn hộ thông minh với hệ thống tưới cây tự động, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt. Hãy liên lạc với Công ty TNHH Công Nghệ VHL để chúng tôi có thể giúp bạn trải nghiệm thực tế hơn về nhà và căn hộ thông minh.